Chúng tôi luôn cập nhật những mẩu sản phẩm mới đến khách hàng
gachbaophat99@gmail.com
Facebook youtube aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa Youtube Instagram

GẠCH APODIO- SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Tin Tức

Tin Tức

GẠCH APODIO- SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Ngày đăng : 17/12/2020 - 4:26 PM

GẠCH APODIO- SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay gạch apodio là một từ quên thuộc với khách hàng. Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần rộng lớn. Trở thành thương hiệu gạch ốp lát quên thuộc với khách hàng.

 CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Gạch apodio là dòng gạch ốp lát cao cấp, lấy cảm hứng thiên nhiên chân thực đưa vào những thiết kế viên gạch cho cảm giác chân thật nhất. Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Apodio là nhà máy gạch uy tín hàng đầu về chất lượng cũng như đi đầu về các xu hướng kiến trúc.

Những mẫu gạch của apodio thiết kế mang lại cảm giác sang trọng, thoải mái, chân thực, gần gũi nhất với người sử dụng.

ĐA DẠNG MẪU MÃ, CHỦNG LOẠI

Nhà máy gạch apodio là nhà máy sản xuất gạch đa dạng về chủng loại. Cũng như đa dạng về các kích thước viên gạch. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn trọn bộ gạch ốp và lát cho ngôi nhà của mình.

Gạch lát nền apodio với kích thước 60x60 và 80x80, 60x120cm. Bên cạnh những mẫu gạch bóng kiếng quen thuộc nhưng đã được sản xuất trên công nghẹ tiên tiến nhất với xương gạch granite, mặt men vitinh nano siêu bóng chống trầy xước. Nâng cao giá trị cho những sản phẩm của apodio.

Bên cạnh gạch đá bóng kiếng apodio còn có các sản phẩm gạch đá mờ hiện đại. Đây là những mẫu gạch đang rất hot trên thị trường hiện nay. Làm đa dạng và phong phú thêm bộ sản phẩm của apodio.

Những bộ gạch ốp tường đi theo tông không thể thiếu đế ốp cho một ngôi nhà hiện đại. Chất liệu ceramic, mặt men bóng. Màu sắc tươi sáng và đa dạng mẫu mã đã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gạch ốp tường apodio tạo không gian hoàn hảo cho ngôi nhà.

MẪU HIỆN ĐẠI, TÍNH THẨM MÃY CAO

Apodio là dòng gạch ốp lát thiên về tính thẩm mỹ hiện đại. Mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Với những màu sắc mang tính thời thượng, phong cách châu âu. Sang trọng, cổ điển. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sử dụng.

GIÁ THÀNH RẺ

Với chất lượng cao cấp, nhung giá gạch apodio tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng loại. Nhưng chất lượng hoàn toàn vượt trội hơn hẳn. Gạch apodio đa dạng mẫu mã, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để ốp và lát cho ngôi  nhà của mình.

KHO GẠCH BẢO PHÁT ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI GẠCH APODIO CHÍNH HÃNG

Kho gạch Bảo Phát chúng tôi tự hào là nhà cung cấp gạch ốp lát gạch apodio chính hãng. Mẫu mã đa dạng, cung cấp gạch apodio với số lượng lớn. Phân phối sỉ và bán lẻ cho khách hàng. Mua gạch giá rẻ tại kho, đến với Bảo Phát quý khách sẽ được cung cấp sản phẩm chính hãng, được bảo hành theo chính sách công ty.

 

 

GẠCH APODIO- SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0973696918